In túi giấy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

5 (100%) 3 votes

Túi giấy là túi được làm bằng giấy, thường là giấy kraft. Túi giấy thường được sử dụng làm túi mua sắm, bao bì và bao tải. Hiện nay, túi giấy được sử dụng ngày càng nhiều để góp phần bảo vệ môi trường.

Túi giấy dùng để đựng sản phẩm không chỉ đơn thuần là để bao bọc sản phẩm mà còn là cách quảng cáo hữu ích cho thương hiệu sản phẩm đó. Một chiếc túi giấy được in hình sản phẩm sẽ tạo sự hấp dẫn và tò mò cho người mua. Chính vì vậy, in túi giấy cũng góp phần quan trọng để nhận diện thương hiệu cho một doanh nghiệp nào đó. 

watermarked-tui-giay-noel-do-2-jpg In túi giấy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Túi giấy noel với màu đỏ đặc trưng.

Túi giấy được sử dụng trong nhiều các lĩnh vực như: quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm. Túi giấy có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

tui-giay-kraft In túi giấy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Túi giấy kraft.

Đối với một chiếc túi giấy, bạn sẽ khẳng định được thương hiệu của mình bằng cách in logo, tên thương hiệu, công ty, số điện thoại, địa chỉ lên mặt của chiếc túi giấy. Đây là điều một chiếc túi nilong không thể mang lại cho thương hiệu của bạn. Với cách này công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người và khách hàng sẽ nhớ đến công ty của bạn được lâu hơn.

Lưu ý khi in túi giấy

Việc cho một túi giấy đúng yêu cầu là một quá trình vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận từ cán màng túi giấy, ép kim túi giấy, phủ UV túi giấy, dập nổi, làm quai túi giấy… kết hợp với công nghệ in ấn hiện đại.

in-tui-giay-tai-che-binh-duong In túi giấy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Thứ nhất là khâu thiết kế túi giấy. Túi giấy có thiết kế đọc đáo, mới lạ sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, thể hiện được nét riêng của công ty mình, các thông tin trên túi giấy phải đầy đủ và khoa học.

tưi2 In túi giấy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Túi giấy đựng bánh trung thu.

Thứ hai, đó là kích thước của túi giấy. Bạn nên xem xét về kích thước các sản phẩm của công ty để chọn một kích thước chung phù hợp nhất có thể.

mau-tui-giay-kraft-tai-che-03 In túi giấy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Túi giấy đựng các mặt hàng thời trang.

Thứ ba, đó là chất lượng của túi giấy. Điều này tùy thuộc vào các sản phẩm và tài chính của bạn. Các tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn cho bạn để bạn đưa ra một quyết định sáng suốt nhất.

Ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777