In tờ rơi uy tín – đưa thông tin đến gần hơn với khách hàng

5 (100%) 3 votes

In tờ rơi là một hình thức để quảng bá thương hiệu, giới thiệu những sản phẩm và thông tin đến với khách hàng. Hiện nay việc in tờ rơi rất phổ biến và mang lại tích cực và khả quan.

in-toi-roi-giay-c150-1 In tờ rơi uy tín - đưa thông tin đến gần hơn với khách hàng
Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ

Tờ rơi – phương tiện truyền tải thông tin hiệu quả Với mục đích là giới thiệu sản phẩm, thông tin đến với nhiều đối tượng một cách trực tiếp nhất, in tờ rơi mang đến cho mọi người những thông tin trược tiếp và đến được tận tay của họ. Khi họ cầm tờ rơi trên tay có nghĩa là thông tin đã đến được với khách hàng thành công. Họ có xem qua và bày tỏ sự quan tâm với các sản phẩm, ưu đãi, các chương trình khuyến mại. Thậm chí họ còn cầm về nhà và nghiên cứu xem các nội dung trên tờ rơi như thế nào? Vì vậy, có thể nói in tờ rơi là một phương tiện truyền tải thông tin rất hiệu quả và vô cùng đơn giản, giúp cho việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và có được cho mình những khách hàng tiềm năng.

to-roi-mau-gia-re In tờ rơi uy tín - đưa thông tin đến gần hơn với khách hàng
Chất liệu giấy in tờ rời thường là Couches định lượng từ 100gsm-250gsm, sau khi in có thêt cán màng bóng hoặc mờ để đẹp hơn

In tờ rơi – công cụ truyền thông đắc lực Khi có những sản phẩm mới, những chương trình mới, những ưu đãi và khuyến mại thì các doanh nghiệp, cửa hàng phải truyền thông mạnh mẽ để nhiều khách hàng để họ biết đến. Và có lẽ tờ rơi chính là công cụ đắc lực nhất vì nó có thể truyền thông một cách ngay lập tức đến với khách hàng qua những hình ảnh sản phẩm hấp dẫn và các thông tin đầy đủ trên chiếc tờ rơi nhỏ bé.

to-roi-khai-truong2 In tờ rơi uy tín - đưa thông tin đến gần hơn với khách hàng
In tơ rơi quán trà sữa đơn giản, nổi bật

In tờ rơi thu hút, chất lượng, giá rẻ Một tờ rơi cần đảm bảo rất nhiều tiêu chí để trở thành một công cụ, phương tiện truyền thông hiệu quả. Phải làm thế nào để khi tờ rơi đến tay khách hàng họ phải thích thú, tò mò mở ngay ra xem.

to_roi2-1-1024x737 In tờ rơi uy tín - đưa thông tin đến gần hơn với khách hàng
Tờ rơi được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ làm cho các khách hàng tiềm năng chú ý và đánh giá cao

Chất lượng giấy của tờ rơi không quá cao cấp nhưng phải đảm bảo khi in lên thì màu sắc phải đảm bảo độ sắc nét, màu sắc sống động.

Loving-Hut1 In tờ rơi uy tín - đưa thông tin đến gần hơn với khách hàng
In tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo để giới thiệu sản phẩm trong các sự kiện, chương trình hoặc những điểm đông người

Thiết kế tờ rơi vô cùng quan trọng. Đầu tiên hình ảnh sản phẩm trên tờ rơi cần chỉn chu, chuyên nghiệp, hấp dẫn khách hàng. Thiết kế đẹp mắt và phù hợp với các đối tượng hướng đến, thêm vào đó cần có sự sáng tạo để tờ rơi thật sự khác lạ và thu hút mọi ánh nhìn. Thông tin trên tờ rơi nên chú trọng một số thông tin cơ bản nhất và những câu slogan bắt “trend” để tạo được dấu ấn riêng.

ghepcard.net 

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777