In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Tiêu đề thư là một công cụ quan trọng để gây ấn tượng với khách hàng. Bởi nó là một công cụ quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp, được các công ty sử dụng để in tài liệu, hợp đồng, báo giá.

Tiêu đề thư là phần đầu của 1 lá thư, thường nằm ở góc trên cùng. Thông thường tiêu đề thư sẽ bao gồm: tên công ty, logo công ty, địa chỉ, thông tin liên lạc.

in-tieu-de-thu-gia-re-tai-ha-noi In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội

Tiêu đề thư được sử dụng rất linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau như lập hóa đơn, ghi biên bản hay thông báo, gửi thông tin đến các đối tác kinh doanh, đệ trình các kiến nghị,… Tiêu đề thư giúp việc lan tỏa hình ảnh thương hiệu và giúp phân biệt các doanh nghiệp với nhau. Và việc thể hiện tiêu đề thư như thế nào cũng sẽ giúp nhấn mạnh hơn sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.

in-tieu-de-thu-gia-re-tai-ha-noi1 In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội
Mẫu tiêu đề thư.

Việc in tiêu đề thư thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn thận và đồng thời đó cũng chính là mục đích quảng cáo mà các công ty, doanh nghiệp nhằm hướng đến những đối tác, khách hàng của mình. Khi một khách hàng hay đối tác nhận được một tiêu đề thư chất lượng, ấn tượng thì chắc chắn họ sẽ rấ hài lòng vì sự phục vụ, ấn tượng về một tiêu đề thư rất chuyên nghiệp.

Khi in tiêu đề thư, cần phải chú ý vài điểm sau:

Về chất liệu, giấy in tiêu đề thư thường là giấy offset hoặc giấy mĩ thuật cao cấp.

in-tieu-de-thu In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội
Tieu-de-thu-ca-tinh In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội
Tiêu đề thư cá tính.

Về thiết kế, đầy đủ thông tin như: tên, số điện thoại, địa chỉ, logo, website, slogan… Cách thiết kế làm sao để tiêu đề thư trông đơn giản nhưng nổi trổi và cuốn hút, màu sắc nhã nhặn, sang trọng nhưng cũng không quá màu mè.

in-tieu-de-thu2 In tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội
In tiêu đề thư dơn giản nhưng ấn tượng.

Khi thiết kế tiêu đề thư cần chú ý sắp xếp các thông tin đảm bảo khoa học, dễ nhìn, cỡ chữ to nhỏ, đậm nhạt tùy vào độ quan trọng của các thông tin đó.

Ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777