In thiệp chất lượng – nơi trao gửi yêu thương

5 (100%) 2 votes

Thiệp mời, thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng năm mới,… ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy, nhu cầu về in ấn thiệp nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Thông qua những tấm thiệp nhỏ bé này, mọi người có thể thể hiện tình cảm, sự yêu thương hoặc truyền tải thông điệp của mình tới người nhận một cách văn minh mà vẫn đầy tính trân trọng.

NY04 In thiệp chất lượng - nơi trao gửi yêu thương
Tấm thiệp cưới vô cùng sang trọng.

Thiệp sẽ bao gồm phần nội dung và các họa tiết xung quanh. Nội dung chính là những điều mà người gửi muốn nhắn nhủ tới người nhận. Những hình ảnh, họa tiết xung quanh sẽ giúp tấm thiệp trở nên độc đáo và hấp dẫn.

Mỗi loại thiệp đều có mục đích khác nhau, sẽ không đơn giản là những câu chúc mừng bình thường, sẽ không còn là những hình ảnh quen thuộc mà thay vào đó là những câu nói tình cảm, thiết kế chuyên nghiệp cùng hình ảnh đầy đặc sắc. Và tất nhiên, những chiếc thiệp như một món quà yêu thương đặc biệt và chứa đựng những kỉ niệm khó phai.

full_vi8oq7aahqwa668-1070-in-thiep-moi-1024x568 In thiệp chất lượng - nơi trao gửi yêu thương
Tông màu đen – trắng giúp tấm thiệp trở nên thu hút hơn.

Để chiếc thiệp trở nên bắt mắt thì phải đảm bảo được yêu cầu về thiết kế, chất lượng và giá cả. Thiết kế đẹp, chất liệu giấy tốt và giá cả hợp lý sẽ làm nên một chiếc thiệp mà rất nhiều người muốn sở hữu. Tùy vào mục đích của mỗi chiếc thiệp mà khách hàng sẽ chọn loại giấy phù hợp. Ví dụ như thiệp giáng sinh, sinh nhật… thì sẽ chọn những loại giấy bình thường và nhất là thiệp cưới thì khách hàng sẽ cân nhắc chọn các loại giấy cao cấp hơn cả. Chất liệu giấy quyết định khá nhiều đến chất lượng bản in và thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của bạn.

Bên cạnh đó, việc thiết kế bắt mắt, họa tiết độc đáo, mà sắc hài hòa cũng sẽ giúp tấm thiệp trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn.

in-thiep-cuoi-1 In thiệp chất lượng - nơi trao gửi yêu thương
6 In thiệp chất lượng - nơi trao gửi yêu thương
in-thiep-cuoi-doc-quyen-5 In thiệp chất lượng - nơi trao gửi yêu thương
Các mẫu thiệp độc đáo.

Ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777