In thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Thẻ nhựa là loại thẻ được làm từ nhựa PVC, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn.

Thẻ nhựa thường được chọn làm bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa. Nó thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp. Thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ CHIP, thẻ chấm công, thẻ giảm giá, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ xe buýt, thẻ cầu đường, thẻ thanh toán tiền … đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in ofset màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc.

in-the-nhua In thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Mẫu thẻ VIP.

Thẻ nhựa chứa đựng những thông tin của cá nhân, công ty, doanh nghiệp để phục vụ cho công việc cũng như kinh doanh được hiệu quả. Thẻ nhựa được sử dụng một cách phổ biến ở các hệ thống ngân hàng, công ty, trường học.

in-the-nhua1 In thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Thẻ ngân hàng.

Thay vì dùng giấy thì dùng thẻ nhựa sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều và đặc biệt là thẻ nhựa bền, có thể dùng được trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, thẻ nhựa thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong công việc. Điều này khiến mỗi nhân viên, khách hàng, đối tác cảm thấy hài lòng với cách làm việc cũng như thái độ làm việc của công ty, doanh nghiệp.

in-the-nhua2 In thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Trên thẻ nhựa sẽ có phần nội dung cung cấp thông tin cá nhân, doanh nghiệp. Những thông tin đưa ra phải cụ thể, ngắn gọn, chính xác. Ngoài ra trên thẻ nhựa có thể thiết kế vài họa tiết, hình ảnh nhằm tăng tính độc đáo, bắt mắt cho chiếc thẻ nhựa.

in-the-nhua5 In thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
in-the-nhua4 In thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
Một số loại thẻ nhựa.

Ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777