In phong bì giá rẻ, chất lượng

5 (100%) 6 votes

In phong bì từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên của các công ty, văn phòng bởi nhu cầu sử dụng phong bì hiện nay ngày càng cao và phổ biến.

phongbi16x23 In phong bì giá rẻ, chất lượng
Thiết kế phong bì hay phong bì thư là một sản phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu để củng cố thêm sức mạnh hình ảnh cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng.

Phong bì chính là phương tiện truyền tải thông tin và các công văn quan trọng giữa hai bên người gửi và người nhận. Vai trò là để bảo vệ và bảo mật cho thư (thường bao thư được dán kín) và còn có chức năng vận chuyển.

mau-in-phong-bi2 In phong bì giá rẻ, chất lượng
In phong bì chất lượng, tạo ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ

Chất liệu giấy phong bì thường là giấy coucher, giấy offset… và gồm có phong bì A4, phong bì A5, phong bì A6… Vì phong bì chứa các loại giấy mỏng nên chất liệu giấy in phong bì thường là giấy phẳng và không cần cao cấp quá.

mau-phong-bi-a4-03 In phong bì giá rẻ, chất lượng
Một chiếc phong bì độc đáo sang trọng đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty

Phong bì chứa các nội dung như tên công ty, logo của công ty và thông điệp mà công ty muốn gửi đến, mục người gửi và người nhận. Phong bì khá là đơn giản nhưng thiết kế phong bì cũng cấn sự sáng tạo và gây được ấn tượng với đối tác.

yLbANvr-1024x555 In phong bì giá rẻ, chất lượng

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các phương tiện thư điện tử ra đời tưởng chừng như sẽ xóa bỏ phong bì thư nhưng với bản sắc truyền thống của mình, phong bì thư vẫn hiện hữu và thực hiện trách nhiệm của mình.

mau-phong-bi-dep-04 In phong bì giá rẻ, chất lượng

ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777