In phiếu bảo hành giá rẻ, chất lượng bền lâu

5 (100%) 5 votes

In phiếu bảo hành là một hoạt động phổ biến trong kinh doanh dùng để bảo vệ sự uy tín của sản phẩm, là sự khẳng định về chất lượng cũng như thương hiệu.

Phiếu-bảo-hành-2-1024x679 In phiếu bảo hành giá rẻ, chất lượng bền lâu
Phiếu bảo hành là một ấn phẩm đơn giản nhưng có giá trị rất lớn đối với việc khẳng định sản phẩm là uy tín, chính hãng của các công ty, doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành chỉ đơn giản là một tờ phiếu nhưng giá trị của nó thì không hề đơn giản. Nó có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định của hãng đưa ra. Trong kinh doanh các sản phẩm như đồ điện, đồ điện tử,… thì phiếu bảo hành có ý nghĩa như bảo vệ sản phẩm và khi sản phẩm có vấn đề gì thì có thể sửa chữa miễn phí và uy tín.

in-phieu-bao-hanh-3 In phiếu bảo hành giá rẻ, chất lượng bền lâu
Phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy couches hoặc giấy off, giấy for và giấy briston

Đối với các nhà kinh doanh, chủ cửa hàng, doanh nghiệp thì in phiếu bảo hành là sự cần thiết và bắt buộc. In phiếu bảo hành tạo sự tin tưởng với khách hàng và đó chính là điều kiện bắt buộc trong kinh doanh vì sản phẩm cần có tính chất bảo hành trong thời gian quy định phòng trừ những trường hợp cần phải sửa chữa.

in-phieu-bao-hanh In phiếu bảo hành giá rẻ, chất lượng bền lâu
Phiếu bảo hành thông thường được in lên giấy đặc biệt có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định của hãng đưa ra

Đối với những khách hàng đã tin dùng sản phẩm thì phiếu bảo hành giúp họ có lòng tin hơn về sản phẩm và phiếu bảo hành giúp khách hàng bảo vệ được sản phẩm của họ khỏi các vấn đề kỹ thuật và những sự cố không đáng có.

296_1440568478_92455dd549e17925 In phiếu bảo hành giá rẻ, chất lượng bền lâu

Thiết kế phiếu bảo hành hiện nay cũng cần sự sáng tạo và đầu tư. Một phiếu bảo hành bình thường có những thông tin cơ bản như: tên sản phẩm, ngày mua, mã số hóa đơn, giá, chính sách bảo hàng, tên và địa chỉ cửa hàng. Tuy nhiên để có sự nổi bật thì cần có logo và thông điệp, slogan của công ty, doanh nghiệp và màu sắc được kết hợp một cách hài hòa.

phieu-bao-hanh In phiếu bảo hành giá rẻ, chất lượng bền lâu
Phiếu bảo hành được áp dụng cho các sản phẩm là máy móc hay đồ gia dụng như ti vi, tủ lạnh, máy vi tính, điều hoà máy giặt, bếp điện, nồi điện, máy sấy tóc, bàn là, xe đạp, xe máy, ô tô, máy photo coppy, máy bơm nước…

ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777