In nhãn mác ấn tượng – hình ảnh đại diện thương hiệu

5 (100%) 3 votes

Với mỗi một sản phẩm uy tín không thể nào thiếu đi hình ảnh của nhãn mác. In nhãn mác hiện nay là một dịch vụ phổ biến và quan trọng bởi sự cần thiết của nó trong kinh doanh.

7 In nhãn mác ấn tượng - hình ảnh đại diện thương hiệu
Tem nhãn mác, nhãn hiệu hàng hóa là một trong những dấu hiệu giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ và loại sản phẩm

In nhãn mác ấn tượng Tất cả các sản phẩm nhìn rất giống nhau nếu như không có nhãn mác để phân biệt, đó là sự phân biệt sản phẩm và thương hiệu. Nhãn mác được dùng để gắn vào các sản phẩm như: đồ ăn, thực phẩm, quần áo, rượu vang, mỹ phẩm, dược phẩm… để tăng độ thẩm mỹ và chứng minh sự uy tín của sản phẩm. Muốn in một nhãn mác ấn tượng cần có sự đầu tư về thiết kế cũng như chất lượng in ấn.

in-tem-nhan-logo-sticker-dan-tra-sua-chai-lo-pe-nhua-thuy-tinh-1884-6-1024x682-1024x682 In nhãn mác ấn tượng - hình ảnh đại diện thương hiệu
Tem, nhãn dán sản phẩm, nhãn mác hàng hóa nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm đến với khách hàng.

Thiết kế nhãn mác ấn tượng: Thiết kế ấn tượng để giúp cho sản phẩm có sự khác biệt và trông nổi trổi hơn so với các sản phẩm khác. Một nhãn mác cần có sự sáng tạo trong thiết kế, màu sắc nên đơn giản, hình ảnh chân thực sắc nét và đầy đủ các thông tin của sản phẩm để người dùng có được những thông tin đầy đủ nhất để quyết định mua sản phẩm.

1454581050_nhanmac26 In nhãn mác ấn tượng - hình ảnh đại diện thương hiệu
Thông tin trên tem nhãn bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng

Chất lượng của nhãn mác: Vì nhãn mác luôn đi cùng sản phẩm nên cần sử dụng chất liệu cứng cáp và bền lâu. Các loại nhãn mác như: in nhãn mác decal giấy, nhãn mác đề can nhựa, in nhãn mác decal trong…

thiet-ke-tem-nhan-mac-bao-bi-san-pham-6 In nhãn mác ấn tượng - hình ảnh đại diện thương hiệu
Việc in tem nhãn sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua thực phẩm

Tầm quan trọng của in nhãn mác hiện nay

  • Nâng tầm giá trị sản phẩm
  • Tạo sự cạnh tranh với các thương hiệu cùng loại
  • Nhãn mác là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, là yếu tố quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Giúp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, kinh nghiệp
thiet-ke-tem-nhan-mac-bao-bi-san-pham-1 In nhãn mác ấn tượng - hình ảnh đại diện thương hiệu
Thiết kế tem nhãn mác sản phẩm đẹp tạo nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm hàng hoá

ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777