In menu giá rẻ, tự thiết kế 100%

5 (100%) 2 votes

Menu chính là thứ đầu tiên kích thích trí tò mò của mỗi khách hàng đối với các món ăn, đồ uống và cũng khẳng định sự chuyên nghiệp của quán cafe hay nhà hàng. Do đó, việc in ấn menu trở nên rất cần thiết đối với mỗi người chủ kinh doanh.

Tầm quan trọng của menu

Menu hay còn gọi là thực đơn, là thứ để khách hàng căn cứ gọi món hoặc đồ ăn. Trên menu sẽ có đầy đủ tên, giá và hình ảnh của món ăn, đồ uống.

in-menu In menu giá rẻ, tự thiết kế 100%

Menu đẹp góp phần vào chính doanh số của nhà hàng, quán café. In menu đẹp kích thích khách hàng gọi món: Thực đơn sang trọng với hình ảnh món ăn “lung linh” sẽ khiến khách hàng muốn gọi món nhiều hơn. In menu đẹp nâng tầm giá trị món ăn. Một cuốn menu hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng, kích thích nhu cầu chọn món của họ, thể hiện phong cách ẩm thực của cửa hàng, nâng tầm đẳng cấp, sự sang trọng cho cửa hàng và tạo sự tin tưởng đối với thực khách.

in-menu1 In menu giá rẻ, tự thiết kế 100%

Chính vì thế đối với nhà hàng, quán café thì in thực đơn là một việc rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của cửa hàng.

Lưu ý khi in menu

Về chất liệu: in menu bìa cứng, in menu bìa da, in menu nhựa…Thậm chí các chất liệu bìa như bìa gỗ MDF, giấy bồi kraft,…

in-menu2 In menu giá rẻ, tự thiết kế 100%

Các kích thước tùy chỉnh như A5, A4, A3 với chất liệu ruột đa dạng: giấy kraft, giấy ốp (offset), giấy mỹ thuật, giấy couches, nhựa PET…

Kiểu dáng của menu có thể là tờ đơn, tờ đôi hoặc dạng quyển. Ngoài ra, có rất nhiều kiểu để đóng gáy menu như gáy gim lồng, lò xo, gáy khâu keo.

in-menu3 In menu giá rẻ, tự thiết kế 100%

Vì vậy, ngày càng nhiều kiểu dáng menu với các thiết kế độc đáo được ra đời. Thiết kế menu không chỉ cần sự bắt mắt, ấn tượng như các thiết kế khác mà còn đòi hỏi kỹ năng đánh về cảm giác, vị giác và tâm lý thực khách khi nhìn vào menu khách hàng có được cảm giác ngon miệng và có nhu cầu đặt món đó.

in-menu4 In menu giá rẻ, tự thiết kế 100%

Thiết kế menu là một việc hết sức quan trọng vì khi khách hàng của bạn bước vào quán ăn, điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho họ đó là một cuốn menu ấn tượng, đây có thể xem như một chiến thuật của người bán hàng hiệu quả.

ghepcard.net
Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777