In mác quần áo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết

5 (100%) 3 votes

Trong thời trang, mác quần áo hay còn gọi là tag giá là chi tiết nhỏ nhưng không thể thiếu, giữ vai trò vô cùng cần thiết và quan trọng về thẩm mỹ cũng như khẳng định thương hiệu trong kinh doanh.

hand-tag-quan-ao2-1529692423 In mác quần áo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết
In mác quần áo giúp bạn tạo ấn tượng và xây dựng thương hiệu cho riêng mình, tạo ưu thế cạnh tranh với các thương hiệu khác

Tại sao cần in mác quần áo?Mác quần áo là một phần đính kèm vào quần áo với những thông tin cơ bản như: tên thương hiệu, size, chất liệu, giá, địa chỉ wed, lưu ý, xuất xứ… để khách hàng có thể nắm rõ và chi tiết về sản phẩm của mình. Vì vậy, in mác quần áo là sự cần thiết để giúp cho mỗi khách hàng hiểu chi tiết về sản phẩm.

in-the-bai-gia-re-f36a06ac-dc15-4869-aff9-bdd126efc3bc In mác quần áo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết

In mác quần áo tạo ấn tượng với khách hàng. Trong lĩnh vực thời trang nói chung, thường thì chỉ có những thương hiệu nổi tiếng họ mới đầu tư in mác quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Vậy thì tại sao những thương hiệu nhỏ lại không thể không có cho mình những mác quần áo riêng? Như vậy vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh lại tạo được lòng tin, sự ấn tượng với khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ nhớ đến cửa hàng, thương hiệu của bạn.

mac-quan-ao In mác quần áo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết
Nhờ có in mác quần áo mà khách hàng sẽ nắm được các thông tin cần thiết của sản phẩm mình sẽ mua

In mác quần áo sẽ nâng tầm, phát triển thương hiệu của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quần áo ra đời, sự cạnh tranh ngày càng cao và khốc liệt. Khách hàng thì luôn hướng đến sự khác biệt, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt. Vì vậy cần chỉn chu từng chi tiết nhỏ nhất để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và sự phát triển của thương hiệu, cửa hàng của bạn. In mác quần áo sẽ giúp cho khách hàng phân biệt được hàng nhái, hảng giả và nhận diện được thương hiệu của bạn thông qua những chiếc mác quần áo nhỏ bé.

mau-nhan-mac-quan-ao-9 In mác quần áo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết
In mác quần áo làm tăng uy tín cho thương hiệu, tạo sự yên tâm cho khách hàng và thúc đẩy mua hàng

In mác quần áo chuyên nghiệpThiết kế chuyên nghiệp: Một chiếc mác quần áo cũng cần phải được thiết kế ấn tượng, tuy nhiên cần hướng đến sự đơn giản và tránh rườm rà. Cần chú ý đến màu sắc trên tem mác để làm nổi bật font chữ và logo.

inthetagtreomacquanaogiarehcm-2757 In mác quần áo, chuyên nghiệp đến từng chi tiết
In mác quần áo có tác dụng nhận diện thương hiệu, thông tin về cửa hàng, shop thời trang

Chất liệu tốt:

  • Giấy: Couche 300gsm.
  • Cán màng: Màng mờ 2 mặt.
  • Kích thước: 8.5x10cm, 5.3×17.6cm, 10×14.5cm, 5×8.3cm.
  • Đục 1 lỗ. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng mác quần áo có vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy cần chú ý đến việc thiết kế và chọn một công ty in ấn tốt để có được sản phẩm tốt nhất.

ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777