In kẹp file ấn tượng tại Hà Nội

Rate this post

Kẹp file (hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, Tờ rơi – Tờ gấp, đính kèm, báo giá… được thiết kế sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng.

Kẹp file dùng để đựng các tài liệu, giấy tờ, văn bản của công ty để phục vụ cho công việc kinh doanh. Kẹp file thể hiện sự gọn gàng, chuyên nghiệp và lịch sự khi làm việc với các đối tác cũng như khách hàng.

in-bia-kep-file In kẹp file ấn tượng tại Hà Nội
Thiết kế kẹp file đơn giản nhưng nổi bật.

Kẹp file thể hiện được phong cách và đặc điểm riêng của tưngf công ty, doanh nghiệp. Nó chứa đựng đầy đủ những hình ảnh, thông tin và thông điệp của công ty và để phân biệt với các công ty, doanh nghiệp khác. Vì vậy, sở hữu một kẹp file mang màu sắc và phong cách của công ty, doanh nghiệp chính là sự chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

in-kep-file-4 In kẹp file ấn tượng tại Hà Nội
Kẹp file dùng để nhận diện thương hiệu.

Thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến qua kẹp file. In kẹp file chứa đựng những thông điệp tiềm ẩn mà các doanh nghiệp công ty mong muốn gửi đến các khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

in-kep-file In kẹp file ấn tượng tại Hà Nội

Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g.

Loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu (tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp). 

in-kep-file1-1024x685 In kẹp file ấn tượng tại Hà Nội

Thiết kế đơn giản, phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty hoặc tập đoàn. Mặt bìa trước nên thiết kế ngắn gọn, đưa logo slogan kết hợp với màu sắc. Chú ý thiết kế phải hài hòa, độc đáo và có những nét riêng biệt, phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

mau-kep-file-tai-lieu-04 In kẹp file ấn tượng tại Hà Nội
Mẫu kẹp file tài liệu.

Sự quan trọng của in kẹp file là không thể phủ nhận. Bởi vậy, các công ty, doanh nghiệp đang rất chú trọng và mong muốn tạo ra một kẹp file ấn tượng để nhận diện và quảng bá thương hiệu.


Ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777