In hộp giấy chất lượng tại Hà Nội.

5 (100%) 2 votes

Ngày nay, những chiếc hộp giấy đã trở nên phổ biến với nhiều mục đích sử dụng. Chúng xuất hiện ở nhiều nơi như: cửa hàng, nhà sản xuất, xưởng sản xuất… và được dùng để bảo quản và giúp những vật phẩm trở nên giá trị hơn và sang trọng hơn.

Hộp giấy được sử dụng để đựng các sản phẩm như: bánh cao cấp, thức ăn, mỹ phẩm, bánh trung thu, giày, quần áo, thuốc, rượu nho… Vì vậy, ngoài việc bảo quản sản phẩm được chắc chắn, tránh bị hỏng thì hộp giấy còn có những vai trò vô cùng quan trọng.

in-hop-giay-cao-cap-shd-2 In hộp giấy chất lượng tại Hà Nội.
Hộp giấy chất liệu carton

Thêm vào đó, hộp giấy giúp tiết kiệm chi phí. So với các loại hộp nhựa, mika,… thì hộp giấy sẽ có chi phí khá rẻ trong khi các mục đích sử dụng vẫn được đáp ứng gần như là đầy đủ.

1-2-1024x680 In hộp giấy chất lượng tại Hà Nội.
Hộp đựng bánh.

Việc vận chuyển hộp giấy dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều vì sự nhỏ, gọn, nhẹ của giấy. Vì thế, dùng hộp giấy sẽ là phương pháp giảm bớt những sai hỏng và vận chuyển sản phẩm nhanh chóng mà vẫn hiệu quả.

In hộp giấy còn góp phần bảo vệ môi trường. Những chiếc hộp giấy được sản xuất bằng nguyên liệu carton, thành phẩm sản xuất từ các nguyên liệu tái chế, nguyên liệu giấy rác bỏ lại. Sử dụng sản phẩm này doanh nghiệp ngoài việc giảm thiểu chi phí còn có thể giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường.

in-hop-giay-dung-coc-01-1024x672 In hộp giấy chất lượng tại Hà Nội.
Những chiếc hộp giấy độc đáo.

Khi thiết kế hộp giấy cần lưu ý một số điều sau. Hộp giấy phải dễ nhìn và tạo được sự ấn tượng đối với khách hàng. Thiết kế hộp giấy thường là đơn giản, càng đơn giản càng tốt. Không cần quá nhiều thông tin mà chỉ cần một số thông tin cơ bản như: tên, logo, số điện thoại, địa chỉ…

Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào sản phẩm mà cách thiết kế cũng khác nhau. Ví dụ như hộp giấy đựng quần áo thì thiết kế sẽ cực kỳ đơn giản, chỉ cần logo và tên thương hiệu. Nếu thiết kế thức ăn, bánh trung thu thì thông tin trên hộp giấy sẽ đầy đủ hơn và thiết kế cũng cầu kỳ hơn. Nếu muốn gây ấn tượng với khách hàng, thiết kế hộp giấy có thể thêm những hình ảnh, họa tiết đặc sắc, màu sắc hài hòa,…

Legendary-1024x709-1024x709 In hộp giấy chất lượng tại Hà Nội.

Một thiết kế đẹp sẽ đi kèm với một chất lượng tương ứng với nó. Giấy in hộp thường là các loại giấy như: uplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton và một số bước gia công sau in gồm: Phủ UV, cán bóng, cán mờ, émp kim, dập chìm, dập nổi. Về việc chọn loại giấy tùy thuộc vào việc đựng sản phẩm gì, như thế nào tùy thuộc vào kinh phí và nhu cầu của khách hàng để có thể quyết định được một chiếc hộp giấy phù hợp.

in-hop-giay-gia-re-1024x604 In hộp giấy chất lượng tại Hà Nội.
Hộp giấy với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Ghepcard.net

Hotline: Zalo/ 0912.912.658 / 098.343.5505 / 0931.099.444 / 0939.674.777